skip to Main Content

Tác dụng của Astaxanthin đối với sức khỏe của bạn

Các gốc tự do là những phân tử không ổn định, có tính phản ứng cao và những phần tử này tách rời các electron. Chúng được tạo ra tự nhiên trong có thể con người thông qua các hoạt động trao đổi chất, kích hoạt phản ứng và chuyển động của các enzyme. Trong cơ thể chúng ta, những gốc tự do luôn luôn được sản xuất một lượng nhỏ và có thể được xử lý bằng các chất chống oxi hóa tự nhiên.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta tiếp xúc với nhiều gốc tự do cái mà được tạo ra từ nhiều nguồn khác nhau trong môi trường xung quanh chúng ta; ví dụ như môi trường ô nhiễm , khói độc, tia UV từ mặt trời và việc sử dụng chất có cồn. Sự tiếp xúc liên tục với môi trường độc hại này tạo ra một sự mất cân bằng đáng kể giữa khả năng chống oxy hóa tự nhiên của cơ thể và khả năng trung hóa các gốc tự do. Điều này dẫn đến kết quả là một tình trạng tổn hại được gọi là “stress oxy hóa” xuất hiện và hậu quả là làm cho cơ thể mệt mỏi, dễ bị bệnh tật, mất cân bằng cơ thể còn biểu hiện ra ngoài làm cho làn da của bạn trong xấu dần đi và thiếu sức sống.

Tác dụng của Astaxanthin giúp chống oxi hóa

Stress oxi hóa là nguyên nhân hàng đầu của sự lão hóa xảy ra trên cơ thể bạn. Nó gây ra biến đổi cấu trúc và chức năng của các protein, lipid, ADN của cơ thể bạn và phá hủy chúng. Để đề phòng stress oxi hóa, chúng ta cần một chất chống oxi hóa mạnh mẽ trong thời đại hiện nay. Và Astaxanthin chính là câu trả lời cho vấn đề đó.

Tác dụng Astaxanthin là chất chống oxy hóa mạnh gấp:

500 lần so với Vitamin E

560 so với trà xanh

800 lần so với CoQ10

3000 lần so với Resveratol

6000 lần so với vitamin C

Nói đơn giản, chất chông oxy hóa là những phân tử làm việc chống là sự oxy hóa của các tế bào. Chúng đủ ổn định để mang các electron đến các gốc tự do và giúp trung hóa chúng. Chúng cung cấp  sự bảo vệ chống lại những ảnh hưởng của các gốc tự do.

Theo nghiên cứu của Noshida và đồng nghiệp (2007), Tác dụng của astaxanthin có được là do astaxanthin là chất chống oxy hóa mạnh nhất được biết trong khoa học tính đến thời điểm này. Năng lượng của đến từ một cấu trúc hoàn hảo cái mà cho phép nó  diệt các gốc tự do bên trong và bên ngoài màng tế bào không giống như những hợp chất chống oxy hóa khác.

Tác dụng của astaxanthin giúp bảo vệ sức khỏe cho mắt

Những nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng cung cấp astaxanthin có thể giúp cải thiện các triệu chứng liên quan đến việc sử dụng máy vit tính và các thiết bị điện tử quá mức như mỏi mắt , kích ứng mắt, mờ mắt. Nghiên cứu lâm sàng cũng cho thấy rằng cung cấp astaxathin cải thiện sự mỏi mắt bằng cáh dập tắt tình trạng viêm tế bào xuất hiện trong căng thẳng thị giác dai dẳng và căng thẳng của mí mắt.

Tác dụng bảo vệ mắt  của astaxanthin có được là do:

 • Nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng astaxathin tự nhiên có lợi cho việc tăng cường sức khỏe và thị lực của mắt:
 • Cải thiện mỏi mắt, kích ứng mắt, và mờ mắt liên quan đến việc sử dụng máy tính và các thiết bị kỹ thuật số.
 • Cải thiện lượng máu dưới mao mạch
 • Làm giảm viêm cơ mi (có thể xảy ra với việc sử dụng quá nhiều máy tính và thiết bị kỹ thuật số)

Tác dụng của astaxanthin trong việc bảo vệ sức khỏe làn da và chống lão hóa

Làn da là cơ quan lớn nhất cơ thể và khá phức tạp; bao gồm nhiều lớp mà mỗi lớp là một cấu trúc hoàn hảo với những chức năng quan trọng. Tác dụng của astaxanthin trong tự nhiên là chất chống oxy hóa manh nhất được biết trong khoa học, nó có khả năng tối ưu hóa sức khỏe và sự rạng rỡ của làn da bằng cách cung cấp sự bảo vệ và hỗ trợ cho tất các lớp biểu bì.

 • Lợi ích lâm sàng của astaxathin tự nhiên:
 • Hồi sinh làn da bằng cách dập tắt sự căng thẳng oxy hóa trong tất cả các lớp da.
 • Giảm các nếp nhăn và cải thiện các vết nhăn nhỏ trên da.
 • Cải thiện đô đàn hồi của da bằng cách tăng cường lớp collagen.

Tác dụng của astaxanthin đối với sức khỏe miễn dịch

Như các bộ phận khác của cơ thể, chức năng của hệ thống miễn dịch tốt hơn khi được bảo vệ. Astaxathin tự nhiên có khả năng manh mẽ để cân bằng  và tăng cường hệ thống miễn dịch, vì vậy Tác dụng của astaxanthin là cải thiện khả năng bảo vệ cơ thể trong khi giúp ngăng chặn các phản ứng miễn dịch hoạt động quá mức.

 • Lợi ích của Astaxathin tự nhiên
 • Đáp ứng miễn dịch nhanh chóng
 • Tăng cường và cân bằng hệ thống miễn dịch
 • Tăng cường sản xuất kháng thể
 • Bảo vệ tế báo mien dịch chống lại stress oxy hóa

Sức khỏe dạ dày

Hệ thống tiêu hóa là một trong những thành phàn nhạy cảm nhất của cơ thể. Một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh đóng góp vai trò quan trọng trong một lối sống lành mạnh. Tác dụng của astaxanthin  đối với dạ dày là nhờ vào tác dụng hỗ trợ của astaxanthin giúp tăng cường sức khỏe cho dạ dày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *